User Tag List

Thanks Thanks:  0
Likes Likes:  0
Dislikes Dislikes:  0

View Poll Results: Bạn đánh giá trung tâm dạy tiếng Đức này thế nào?

Voters
0. You may not vote on this poll
 • Dạy rất tốt, rất hiệu quả

  0 0%
 • Dạy khá tốt

  0 0%
 • Dạy bình thường

  0 0%
 • Dạy chưa tốt

  0 0%
Results 1 to 1 of 1

Thread: Nordrhein-Westfalen, Wuppertal, Universität Wuppertal, trình độ A1, A2, B1, B2

 1. #1
  Administrator QuachVu's Avatar
  Join Date
  27.07.2014
  Location
  Wuppertal
  Posts
  299
  Tiếng Đức
  DSH-2
  Học vấn
  Thạc sĩ

  Nordrhein-Westfalen, Wuppertal, Universität Wuppertal, trình độ A1, A2, B1, B2

  Tên của trung tâm dạy tiếng Đức: Universität Wuppertal
  Tiểu bang: Nordrhein-Westfalen
  Tên thành phố: Wuppertal
  Địa chỉ nơi dạy và học tiếng Đức: Bergische Universität Wuppertal, Gaußstraße 20, 42119 Wuppertal
  Địa chỉ Email: kreimendahl@uni-wuppertal.de
  Số điện thoại: +49 (0) 202 439 3836
  Địa chỉ trang web chính thức: http://www.internationales.uni-wuppe...tschkurse.html
  Luyện các kĩ năng: Tất cả các kĩ năng, Ôn thi Zertifikat A1, Ôn thi Zertifikat A2, Ôn thi Zertifikat B1, Ôn thi Zertifikat B2
  Dạy các trình độ: A1, A2, B1, B2
  Các thông tin khác:
  Thông tin thêm về thành phố và Uni Wuppertal: Gia hạn visa dễ, không cần sperrkonto, có khỏang 5000-6000€ trong Konto là có thể gia hạn được thêm 2 năm nếu đang học Studium. Học tiếng Đức thì gia hạn lần đầu được 1 năm, nếu năn nỉ một chút thì nhiều trường hợp cũng được 1 năm rưỡi. Tổng thời gian để học tiếng Đức là 2 năm, nhưng có một số trường hợp sau 2 năm vẫn được SNK gia hạn cho thêm 3-6 tháng bằng Fiktion để hoàn thành việc học và thi chứng chỉ tiếng Đức hay Dự bị. Uni Wuppertal có khóa học tiếng thi DSH, sinh viên học khóa tiếng của Uni Wuppertal và thi DSH tại Uni Wuppertal sẽ được miễn phần thi nói DSH, chỉ phải thi viết DSH. Sinh viên có vé xe (Bus, Train, Tram, U-Bahn, ...) đi lại miễn phí toàn bang Nordrhein-Westfalen. Kể từ 03.2016, Uni Wuppertal đồng ý công nhận có Hochschulzugangsberechtigung (HZB) để vô học thẳng Studium tại trường (không cần học qua Dự bị Đại học) đối với các bạn sinh viên đã có APS Bescheinigung (Art des Hochschulzugangs: Zugang zu Studienkolleg, Feststellungsprüfung)(đã thi đậu đại học nhưng chưa học xong 4 kì đại học ở VN) kèm theo kết quả TestAS có Standardwert của Kerntest tối thiểu 76 và Fachmodul tối thiểu 83. Các bạn chú ý, điểm của Standardwert, không phải của Prozentrang. Đây là số điểm mà hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam khi thi TestAS đều dễ dàng vượt qua được. Thông tin thêm về vấn đề này, các bạn có thể xem ở link sau http://www.vietstudent.org/threads/339/  Die Bergische Universität Wuppertal bietet einer begrenzten Anzahl fremdsprachiger Bewerberinnen und Bewerber, die eine Hochschulzugangsberechtigung für einen Wuppertaler Studiengang nachweisen können, die Möglichkeit zur Teilnahme an studienvorbereitenden (Vollzeit) Deutschkursen. Für die Teilnahme wird ein Kostenbeitrag in Höhe von 500,- Euro pro Semester erhoben.

  Angeboten werden Deutschkurse in folgenden Niveaustufen:


  • A1, A2 (Grundstufe)
  • B1, B2 (Mittelstufe)

  Die Zuordnung zu einem Kurs erfolgt nach einem Einstufungstest. Die Kurse finden ganzjährig mit 40 Unterrichtswochen und mindestens 20 Wochenstunden statt. Die unterrichtsfreie Zeit ist dem Schulferienplan des Landes Nordrhein-Westfalen angeglichen.

  Da die Zahl der Bewerbungen für den Deutschkurs die Zahl der zur Verfügung stehenden Plätze regelmäßig übersteigt, nimmt die Hochschule eine Auswahl vor. Hierbei haben gut qualifizierte junge Bewerberinnen und Bewerber sowie solche mit TestAS-Zertifikat (www.testas.de) Priorität.

  Bewerbungen sind mit Angabe des gewünschten Studienfaches auf den Bewerbungsformularen für die Zulassung zum Studium innerhalb der offiziellen Bewerbungsfristen über uni-assist einzureichen.

  Informationen zu Sommersprachkursen, die innerhalb Deutschlands angeboten werden, zum Erlernen der deutschen Sprache bietet Ihnen der Deutsche Akademische Austauschdienst (DAAD) an. Sommersprachkurse DAAD
  Deutschkursangebote von einigen privaten Sprachschulen in Wuppertal und Umgebung finden Sie hier.

  Người đăng thông tin: Quách Vũ
  Địa chỉ Email người đăng thông tin: QuachVu@gmail.com
  Last edited by QuachVu; 10-09-2016 at 07:42 PM.

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •